Rau sạch đạt chất lượng

Ăn sạch sống xanh

" Thêm vài đồng trên bàn ăn, bớt vài triệu trên giường bệnh."

Bạn đang vô cùng hoang mang về thị trường thực phẩm bẩn sạch lẫn lộn hiện nay. Bạn băn khoăn không biết thực phẩm mình mua liệu có sạch sẽ, không gây hại gì đến sức khoẻ của bạn và gia đình bạn. Ngày ngày trên các kênh truyền thông đại chúng, đâu đâu bạn cũng thấy những bài báo về ngộ độc thực phẩm, rau tưới hoá chất, phun thuốc trừ sâu,... bạn chọn một bó rau rồi tự nhủ, chổ này ăn hồi giờ chẳng sao, chắc là không sao đâu.

Nhưng, tại sao lại đánh cược sức khoẻ quý báu của bạn và gia đình bạn như vậy?

Khi chỉ cần đến với chúng tôi, Sông Xanh Food với mong muốn đem đến các sản phẩm nông sản sạch cho từng gia đình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng nông sản mà chúng tôi cung cấp. Vì chúng tôi, tâm huyết từ lúc gieo hạt cho đến đóng hộp để gửi đến tay bạn sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, an toàn tuyệt đối.

​Hiện tại các sản phẩm đang có mặt trên các kênh siêu thị lớn, để thuận tiện hơn cho việc mua sắm, bạn có thể tham khảo mục KÊNH PHÂN PHỐI để biết siêu thị nào gần bạn.

Mong rằng với tâm huyết và lòng chân thành của chúng tôi, sản phẩm Sông Xanh có thể đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.

Khuyến mãi hôm nay

Sản phẩm mới

Sản phẩm mới

Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới Sản phẩm mới 

Ăn gì hôm nay?

Nấm mỡ xào bơ hành

Thành phần

1 Nấm mỡ xào bơ hành 168

Nấm mỡ
Hành tây
Hương thảo
Ngò tây
Tiêu
Tỏi
Có thể bạn cũng thích